GIỚI THIỆU

Image Intro


Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Phú Sơn xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!

Công ty Vận tải Phú Sơn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô nguyên chiếc. Chúng tôi đã có trên 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô du lịch, xe tải nhỏ từ các nhà máy lắp ráp ô tô, từ cảng biển tới các đại lý và khách hàng trên toàn quốc bằng loại xe chuyên dụng.

Chúng tôi có đội ngũ quản lý, nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, linh hoạt, có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên giao nhận xe và lái xe của Phú Sơn còn được đào tạo và cấp chứng chỉ về quy trình giao nhận và vận chuyển xe an toàn bởi các cán bộ giảng viên của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam.

Vận tải Phú Sơn luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Trân trọng!

Tầm nhìn

Image Box
Với đội ngũ tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của Quý khách trong lĩnh vực vận chuyển xe ô tô từ các nhà máy, các cảng biển tới các đại lý, khách hàng trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Image Box
Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và xác lập vị thế của mình. Đồng thời, góp phần khẳng định chất lượng vận chuyển mang thương hiệu Việt.

Giá trị cốt lõi

Image Box
Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và chữ 'Tâm' đặt trên tất cả. Tất cả mọi thành viên của Vận tải Phú Sơn đều làm việc với tinh thần đoàn kết, sự trung thực và trách nhiệm cao nhất với công việc và nhiệm vụ của mình.